tập đoàn hưng thịnh

HUNG THINH CORP

Hung Thinh Corp được thành lập và phát triển, với gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn. Cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản, uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hung Thinh Corps đã hoàn thành lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động. Theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 07 đơn vị thành viên, 01 văn phòng đại diện và các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp.

Hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối dự án bất động sản. Tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Đối tác. Và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Chiến lược phát triển trong những năm tới:

HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững. Dự án Hưng Thịnh phải khẳng định sức mạnh toàn diện.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, để mở rộng hợp tác đầu tư. Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng. Góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững. Bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh. Mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội. Là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng. Và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng                 NGUYỄN ĐÌNH TRUNG
CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ HUNG THINH CORP