Dự án Căn Hộ Hưng Thịnh Bình Dương – Khu Dân Cư Đại Phú

can-ho-lang-dai-hoc-thu-duc-hung-thinh

Từ đầu tháng 7 năm nay, thị trường địa ốc Bình Dương có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nhiều ông lớn bất động sản “đổ bộ” vào đây. Cùng với đó là các dự án chung cư, căn hộ cao cấp hình thành. Căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương hay còn được gọi là căn hộ làng Đại học cùng với nhiều dự án khác đã góp phần tiếp sức cho bất động sản vùng này.

Thị trường địa ốc Bình Dương thay đổi từng ngày

Theo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm của tỉnh Bình Dương, tính đến thời điểm 15/6/2019, địa phương này đã thu hút được hơn 1 tỷ USD nguồn đầu  tư nước ngoài. So với cùng kỳ trước đó, con số này tăng khoảng 81%.  Các chuyên gia phân tích thị trường cho biết, sự dịch chuyển đầu tư tới các tỉnh lân cận TP.HCM đặc biệt là Bình Dương có tốc độ nhanh và mạnh nhất trong 1 thập kỷ qua.

Những thông tin trên thể hiện sức hút đặc biệt của địa phương này. Cùng với sức hút từ thị trường đầu tư nói chung là những dấu hiệu khởi sắc từ địa ốc. Nhiều chuyên gia dự báo rằng, nguồn cung nhà đất tại đây cũng sẽ bùng nổ từ thời điểm này cho đến cuối năm 2019. Trong năm nay, nhiều ông lớn bất động sản đã bắt đầu đổ bộ vào địa phương này. Cụ thể như Tập đoàn Vingroup, Phú Đông Group, Hưng Thịnh Corp,…

Trong số nhiều dự án nhà đất mới hình thành tại đây thì căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã gây được tiếng vang lớn. Đây là 1 trong nhiều dự án góp phần to lớn trong việc thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển.

Từ những thông tin trên, có thể thấy dự án này cũng là một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Bình Dương.can-ho-hung-thinh-binh-duong

Căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương sức hút tạo thị trường

Dự án căn hộ Hưng Thịnh tại Bình Dương là nguồn cung lớn cho địa ốc nơi đây. Sức hút từ dự án được đánh giá đã tạo nên một thị trường căn hộ riêng tầm trung.

Đôi nét về dự án

Dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp. Dự án nằm tại Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Tổng diện tích của dự án khoảng 95000m2 gồm 6 block. Dự án dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ nhà ở. Cùng với đó là 53 căn hộ thương mại, 12 căn hộ văn phòng. Diện tích các căn hộ giao động khoảng từ 53m2 – 86m2.

Được khởi công vào quý 3 năm 2019, dự án dự kiến bàn giao vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2022.

Điểm nổi bật tại dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương

Lý do tỉnh Bình Dương ngày càng thu hút đầu tư là bởi đây là vùng kinh tế mới nổi. Chỉ trong vài năm khoảng 35 khu công nghiệp đã hình thành. Điều này đã thu hút hàng nghìn người di cư đến đây. Các dự án bất động sản theo đó cũng phát triển. Nắm bắt được sự chuyển dịch này dự án căn hộ Hưng Thịnh tại tỉnh Bình Dương hình thành.

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Hưng Thịnh Bình Dương

Tên dự án:Căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương ( căn hộ làng đại học )
Chủ đầu tư:Hưng Thịnh Corp
Vị trí dự án:Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Đơn vị xây dựng:Hưng Thịnh Incons ( Thành viên của Hưng Thịnh Corp )
Ngân hàng bảo lãnh dự án:TPBANK, Vietcombank.
Tổng diện tích:95.468,86m2
Mật độ xây dựng:40%
Tổng số căn hộ:6Block, 3068 căn hộ ( 1PN, 2PN, 3PN )
Loại hình kinh doanh:Căn hộ, Shophouse, TTTM, Office-tel…
Vật liệu bàn giao:Căn hộ hoàn thiện cơ bản
Thời điểm bàn giao:Quý 2/2022
Pháp lý dự án:Sở hữu vĩnh viễn

Vị trí hấp dẫn

Khác với nhiều căn hộ khác, dự án Hưng Thịnh Bình Dương có vị trí không chỉ thuận lợi với nhân viên tại các khu công nghiệp. Vị trí này còn giúp con em của nhân viên di chuyển đến các trường học dễ dàng. Chính vì thế dự án căn hộ này còn được gọi là căn hộ làng đại học.

Vị trí của dự án căn hộ nằm giáp với làng đại học phường Linh Trung. Đây là điểm tập trung nhiều trường đại học lớn. Cư trú tại căn hộ sẽ rất thuận lợi để con em nhân viên tại các khu công nghiệp Bình Dương đi học. Ngoài ra, vị trí của dự án giáp với TPHCM, cư dân cũng có thể thoải mái di chuyển đến các quận 2, quận Thủ Đức hay quận 9 để làm việc.

Từ căn hộ, cư dân chỉ mất khoảng 3 phút để đến bến xe miền Đông mới. Mất 7 phút để đến các siêu thị lơn như Co-op Mart hay trung tâm thương mại Vincom. Chỉ cần khoảng 20 phút là có thể đến trung tâm thành phố của tỉnh Bình Dương.vi-tri-can-ho-hung-thinh-binh-duong

Tiện ích đầy đủ

Nằm ở khu kinh tế mới, dự án căn hộ tại Bình Dương có đầy đủ các tiện ích nổi bật. Điều này cũng sẽ góp phần lớn trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương. Các tiện ích tại dự án bao gồm: Tiện ích công viên thể thao ở ngoài trời, công viên đa năng, hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, sân tennis và nhà thương mại.

Lời Kết

Khách hàng muốn có nơi ở thuận lợi cho việc đi làm, con dễ dàng đến trường, dự án căn hộ làng đại học (Căn hộ Hưng Thịnh ở Bình Dương) sẽ là lựa chọn hợp lý.

Phong cách thiết kế theo hướng trẻ trung, các căn hộ tại dự án trên có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Xem thêm các dự án khác :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *