Những ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi cùng lối thiết kế thông minh

Những ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi cùng lối thiết kế thông minh.

Nhà nhỏ tiện nghi có diện tích nhỏ được thiết kế chỉ với 1 tầng trệt và 1 tầng lửng. Vẫn đầy đủ không gian bố trí các phòng chức năng riêng biệt cùng vẻ đẹp mang hơi hướng hiện đại, vô cùng ấn tượng với tông màu ghi xám.

Chủ nhận ngôi nhà đã chọn lựa cho mình những tone màu đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Dễ gây ấn tượng với người ghé thăm toát lên cá tính riêng của người sở hữu. Khéo lựa chọn màu sắc cũng là một trong những yếu tốt giúp cho không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Đối với những căn nhà diện tích nhỏ.

Nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư, chủ nhân những ngôi nhà nhỏ tiện nghi đã lựa chọn được những nội thất cơ bản. Vừa tiết kiệm chi phí có thể sử dụng sinh hoạt hàng ngày và đồng thời thể hiện các tính riêng qua từng góc nhỏ.

Ngồi nhà tuy diện tích khá nhỏ, thiết kế thấp. Nhưng nhờ sự khéo léo bày trí các nội thất đầy đủ mọi chức năng cần thiết. Và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên.

Phòng khách những ngôi nhà nhỏ tiện nghi tràn ngập ánh sáng.

Màu trắng luôn là màu tốt nhất dành cho không gian nhỏ. Nó giúp mở rộng về mặt thị giác cho cả nhà phố và chung cư. Bên cạnh đó màu trắng tinh khôi cũng giúp không gian trong căn ngôi nhà thêm phần sáng hơn.

Kết hợp với tone trắng chủ đạo, chủ nhân khéo léo mix thêm những vật dụng trang trí. Mang nét đẹp thân thiện với thiên nhiên cho từng ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà.

nhà nhỏ tiện nghi
noi-that-thong-minh-1

Không gian phòng bếp và khu vực ăn uống.

Không gian phòng bếp được thiết kế đơn giản mang đến sự thoải mái cho không gian sinh hoạt có diện tích hạn chế.

Phòng ngủ được bố trí ngay tại gác lửng.

giuong-tang

HungthinhCorps.vn

Xem thêm: Tin tức Hưng Thịnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button